Giao nhận hàng hóa đường hàng không

Vinako cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa đi và đến bằng đường hàng không với các tuyến đường trong nước và quốc tế từ sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài đến các sân bay khu vực châu Á, Châu Úc, châu Âu, châu Mỹ và ngược lại.

Với lượng hàng hóa đi Nhật Bản ổn định hàng ngày, chúng tôi đang tập trung mạnh vào các tuyến đi Narita  (NRT), Osaka  (KIX), Fukoka (FUK) và một số nơi khác trong khu vực châu Á như Hongkong (HKG), Thượng Hải (PVG), Incheon (ICN), Kualalumpua (KUL) trên các chuyến bay thẳng. Bên cạnh đó, Vinako có hệ thống mạng lưới đại lý chuyên nghiệp đáng tin cậy ở một số quốc gia trọng điểm tại châu Mỹ và châu Âu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Vinako phục vụ các loại hàng hóa:

Hàng nguy hiểm

Vinako có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên làm hàng hóa nguy hiểm vận chuyển bằng đường hàng không theo tiêu chuẩn của IATA CAT 6 và các hãng hàng không quốc tế.

Hàng dể hỏng

Hiện nay, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa tươi sống sang các thị trường cao cấp như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Châu Âu (EU) v.v… ngày càng tăng và chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc:

  • Xuất nhập khẩu thuỷ hải sản
  • Xuất nhập khẩu thực phẩm tươi sống (thịt heo, thịt bò,…)
  • Xuất nhập khẩu các loại rau, củ, quả
  • Xuất nhập khẩu hoa tươi

Hàng thông thường

Vinako phục vụ các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các công ty gia công đầu tư tại Việt Nam ở các khu công nhiệp chế xuất, trang phục truyền thống Kimono của Nhật Bản,… các mặt hàng mậu dịch và phi mậu dịch.

Căn cứ theo tính chất hàng hoá và thời gian yêu cầu, Vinako luôn tư vấn các hãng bay phù hợp nhất cho nhu cầu vận chuyển các loại hàng thông thường của khách hàng với mức cước tối ưu nhất.

Hành lý cá nhân

Hành lý cá nhân không đi cùng với hành khách sẽ được gửi theo dạng hàng hoá. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc khi chuyển chỗ ở hoặc đến chỗ làm mới, Vinako sẽ đảm nhận vận  chuyển hàng theo dạng hành lý cá nhân.