Qatar Airways Cargo bổ sung Colombo, Dublin vào mạng lưới vận chuyển dược phẩm

V

ới việc Colombo vừa được bổ sung vào mạng lưới vận chuyển dược phẩm của hãng hàng không Qatar Airways, và tuyến Dublin sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6, mạng lưới vận chuyển dược phẩm của hãng sẽ sớm đạt 73 điểm đến trên toàn cầu.

Tuyến Dublin sẽ sớm được đưa vào phục vụ bằng loại máy bay 787, kết nối Doha tới “một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp dược phẩm”, nơi có đến 9 trong tổng số 10 công ty dược phẩm lớn nhất đang hoạt động tại Ireland.

Tại Colombo, hãng đang đặt rất nhiều kì vọng vào Khu chế xuất của nước này, nơi được mở cửa vào năm ngoái, để biến Sri Lanka từ một nơi nhập khẩu về dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thành một nơi xuất khẩu.

Qatar Airways Cargo sẽ cung cấp giải pháp chuyên chở dược phẩm, được gọi là “QR Pharma”, giải pháp này đã chứng minh hiệu quả trong việc giảm bớt nhiệt độ khắc nghiệt tại trụ sở ở Qatar. Với nhiệt độ khắc nghiệt và cơ sở hạ tầng kém phát triển, Sri Lanka sẽ là một ứng viên tiềm năng cho các giải pháp vận chuyển khép kín, như QR Pharma.

返信を残す

あなたのメールアドレスは公開されません必須フィールドは、マークされています *

*