Trinity và Etihad đưa B777F vận chuyển hàng hóa từ Ohio đến Hà Nội

Trinity Logistics USA và Eithad Airways đã liên kết để thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay B777F hàng tuần từ sân bay Rickenbacker ở Ohio (Columbus) Mỹ đến Hà Nội- Việt Nam.

Nhà khai thác logistics Hoa Kỳ và hãng vận tải Trung Đông đã cùng nhau thực hiện chuyến bay B777F hai lần một tuần đến châu Á, từ Colombo ở Sri Lanka đến Rickenbacker. Tất cả dịch vụ này đều là các hợp đồng dài hạn cố định và được lập kế hoạch khai thác ​​bởi Etihad.

Theo ông David Pereira, các chuyến bay này hoạt động độc quyền cho Logistics của Trinity và hỗ trợ “hàng loạt khách hàng từ các ngành công nghiệp thời trang, bán lẻ và công nghệ cao”.

Chuyến bay này là lần đầu tiên Hà Nội và Columbus kết nối trực tiếp, Pereira cho biết: “Chúng tôi hy vọng chuyến bay của chúng tôi sẽ được tận dụng, vì tốc độ và khả năng mà hãng tạo ra.”

Roberto Gilardoni, Giám đốc Etihad Cargo, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng khi phát triển một thị trường mới với đối tác chiến lược là Trinity Logistics và kỳ vọng cao trong kế hoạch tăng trưởng chung của chúng tôi cho khu vực. ”

Theo aircargonews.net

Biên soạn: Thúy Vy

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ được giữ kín.Vui lòng nhập các thông tin yêu cầu *

*